Astral City ban công thông thoáng view trải rộng tổ ấm thiên đường

Astral City ban công thông thoáng nhiều lợi nhuận phù hợp tài chính. Căn hộ phong cách độc đáo, địa chỉ đường Đại lộ Bình Dương phân bố hợp lý. Căn hộ Astral City cao cấp lý tưởng, thành phố Thuận An view trải rộng. Astral City với các căn hộ diện tích vừa phải, giá bán cạnh tranh. Căn hộ Astral City gió mát tự nhiên, xây dựng bởi Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt tổ ấm thiên đường. Bếp được bố trí ở vị trí thuận tiện nhất dành cho các thành viên trong gia đình với trang thiết bị nội thất hiện đại, tiện nghi cho cuộc sống.

tien ich can ho astral city thuan an2
Vị trí Astral City phù hợp tài chính. Chính nhờ vị trí có tính kết nối giao thông tốt và cộng hưởng trong 1 khu cao cấp nên Astral City được khách hàng đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và khai thác. Nằm vị trí thuận tiện, khu vui chơi giải trí đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn và gia đình bạn.
Tiện ích Astral City phong cách độc đáo. Để đáp ứng quy mô của toàn dự án Astral City, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát …

tien ich can ho astral city thuan an1
Astral City phân bố hợp lý. Điểm nhấn kiến trúc của Astral City là khu công viên cây xanh rộng, hồ bơi rộng, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý.
Vị trí Astral City cao cấp lý tưởng. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt. Astral City mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
Astral City gió mát tự nhiên. Tư vấn thông tin căn hộ Astral City một cách nhanh chóng hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

5/5 - (318 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0903.845.369