Astral City cảnh quan hiện đại đẹp sang trọng dịch vụ như mơ

Astral City cảnh quan hiện đại sống sang trọng hỗ trợ cho vay. Dự án cộng đồng dân trí, nằm trong khu Đại lộ Bình Dương đảm bảo an toàn. Khu căn hộ Astral City hoàn thiện cao nhất, khu vực thành phố Thuận An đẹp sang trọng. Một thế giới hạnh phúc và thư giãn, sẽ cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón ngay bên ngoài căn hộ của bạn. Căn hộ cao cấp dự án Astral City tiếp giáp trung tâm, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt phát triển dịch vụ như mơ. Với thiết kế độc đáo mang phong cách của Châu Âu chú trọng không gian sinh hoạt chung, Astral City tạo cho bạn và gia đình không gian sinh hoạt ấm cúng, hạnh phúc.

tien ich Astral City5
Vị trí Astral City hỗ trợ cho vay. Vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm thành phố ít phút, lối kiến trúc với những cao ốc thiết kế đương đại là nét đặc sắc rất riêng của Căn hộ Astral City. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại Astral City sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông.
Tiện ích Astral City cộng đồng dân trí. Tất cả tạo thành một nơi cung cấp dịch vụ khép kín có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu, cư dân Astral City sẽ không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa. Xung quanh dự án Astral City là một hệ thống các trường học quốc tế. Hàng loạt trung tâm thương mại trong vòng bán kính 1km.

tien ich Astral City2
Astral City đảm bảo an toàn. Với thiêt kế hiện đại và hợp lý căn hộ Astral City sẽ làm hài lòng quý khách hàng tại nơi đây. Cách bố trí không gian bên trong căn hộ Astral City rất khoa học và hợp lý làm cho cả không gian của căn phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành và thoáng đãng.
Vị trí Astral City hoàn thiện cao nhất. Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ Astral City.
Astral City tiếp giáp trung tâm. Thông tin được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng quan tâm.

Đánh Giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0903.845.369