Astral City chọn vị trí đẹp thanh khoản cao tuyệt đối an toàn

Astral City chọn vị trí đẹp nhiều lựa chọn tiết kiệm năng lượng. Dự án tâm điểm giao thông, vị trí tại đường Đại lộ Bình Dương hạ tầng tiên tiến. Khu dự án cao cấp Astral City cực kỳ sang trọng, ở thành phố Thuận An thanh khoản cao. Vị trí Astral City nằm ngay khu vực có nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học quốc tế, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật. Astral City phù hợp khách hàng, được xây dựng bởi Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt tuyệt đối an toàn. Thiết kế rất hợp lý của căn hộ Astral City, mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên.

chinh sach astral city
Vị trí Astral City tiết kiệm năng lượng. Astral City có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của Thành Phố. Bên cạnh đó, Astral City có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua. Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân Astral City có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành phố, cũng như an toàn hơn cho việc đi lại.
Tiện ích Astral City tâm điểm giao thông. Dự án được quản lý theo nguyên tắc 5 sao cao cấp nhất. Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông.

tien ich du an astral city binh duong1
Astral City hạ tầng tiên tiến. Căn hộ Astral City với nhiều diện tích phù hợp sẽ tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho các hộ gia đình. Cao ốc căn hộ Astral City chính là thiết kế hướng tầm nhìn ra sông Sài Gòn.
Vị trí Astral City cực kỳ sang trọng. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.
Astral City phù hợp khách hàng. Biết thêm thông tin chi tiết Astral City và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ.

5/5 - (234 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0903.845.369