Astral City điểm nhấn kiến trúc phong cảnh đẹp chủ đầu tư lớn

Astral City điểm nhấn kiến trúc gần bên sông ngay bên cạnh sông. Căn hộ tiện ích vượt trội, địa chỉ tại đường Đại lộ Bình Dương cạnh tranh giá cả. Căn hộ cao cấp dự án Astral City căn hộ lý tưởng, thành phố Thuận An phong cảnh đẹp. Astral City mang đến cho bạn một không gian sống tiện nghi, thoải mái và đầy lý tưởng! Khu căn hộ cao cấp Astral City thuận tiện kết nối, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt phát triển chủ đầu tư lớn. Để trân trọng những giá trị sống và tích cực tái tạo sức lao động đóng góp cho công cuộc đổi mới.

tien ich du an astral city binh duong
Vị trí Astral City ngay bên cạnh sông. Nằm gần với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố. Toàn bộ các khối nhà Astral City được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân.
Tiện ích Astral City tiện ích vượt trội. Tất cả tạo thành một nơi cung cấp dịch vụ khép kín có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu, cư dân Astral City sẽ không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa. Để đáp ứng quy mô của toàn dự án Astral City, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân.

thiet ke can ho 1pn astral city2
Astral City cạnh tranh giá cả. Với lợi thế tọa lạc bên đoạn sông Sài Gòn tuyệt đẹp, không khí trong lành, căn hộ Astral City được bố trí hợp lý để có thể đón gió và ánh sáng tối đa, cung cấp tầm nhìn bao quát ra bên ngoài cho mỗi căn hộ. Căn hộ Astral City cao cấp 1 phòng ngủ được thiết kế sang trọng và bắt mắt đi kèm với nội thất hiện đại và được lựa chọn hoàn hảo đến từng chi tiết.
Vị trí Astral City căn hộ lý tưởng. Astral City còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.
Astral City thuận tiện kết nối. Kênh đầu tư hấp dẫn hứa hẹn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí giá tốt nhât.

5/5 - (389 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0903.845.369