Astral City nhiều loại căn hộ gần trung tâm ưu thế giá cả

Astral City nhiều loại căn hộ đẹp hài hòa dịch vụ hoàn hảo. Căn hộ tiết kiệm năng lượng, địa chỉ Đại lộ Bình Dương cây xanh khắp nơi. Dự án căn hộ Astral City sân vườn xanh mát, tại thành phố Thuận An gần trung tâm. Khu công viên bên cạnh Astral City mở ra một không gian thoáng rộng cho các hoạt động ngoài trời, để bạn cảm nhận những làn gió mát rượi và vẻ đẹp hoàn mỹ của bầu trời trong xanh. Khu dự án Astral City thiết kế nổi bật, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt làm chủ đầu tư ưu thế giá cả. Astral City chính là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của thành phố Thuận An.

tien ich astral city6
Vị trí Astral City dịch vụ hoàn hảo. Căn hộ Astral City sở hữu vị trí đắc địa nhất, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, là căn hộ cao cấp thuộc hàng bậc nhất hiện nay. Astral City tọa lạc tại trung tâm thành phố, cạnh bờ hồ và công viên, căn hộ Astral City hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi để trở thành nơi sinh sống lý tưởng dành cho những người thành đạt.
Tiện ích Astral City tiết kiệm năng lượng. Các tiện ích khi ở căn hộ Astral City: Khu trung tâm thương mại, Nhà hàng, Quán cà phê, Siêu thị, Cửa hàng thời trang, Phòng tập thể thao, Hồ bơi, Spa cao cấp, Sân chơi tennis, Trung tâm y tế… Ngoài chất lượng sống bên trong từng căn hộ, Astral City còn được trang bị hệ thống an ninh 3 lớp rất an toàn với hệ thống phòng chống rò rỉ.

thiet ke can ho 2pn astral city3
Astral City cây xanh khắp nơi. Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ. Mật độ xậy dựng toàn dự án Astral City chỉ chiếm phần nhỏ, thay vào đó, chủ đầu tư chăm chút dành diện tích cho không gian xanh và cây cảnh.
Vị trí Astral City sân vườn xanh mát. Căn hộ Astral City có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.
Astral City thiết kế nổi bật. Liên hệ ngay để biết thông tin Astral City chính xác, tham quan căn hộ.

5/5 - (235 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0903.845.369