Astral City thoải mái tối đa sự khác biệt kiến trúc tuyệt vời

Astral City thoải mái tối đa nơi lý tưởng giao hòa thiên nhiên. Dự án tầm nhìn cực đẹp, nằm tại khu vực Đại lộ Bình Dương thuận lợi giao thông. Astral City lựa chọn tuyệt vời, thành phố Thuận An sự khác biệt. Ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của Thành phố Thuận An, Astral City như một “ốc đảo” thu nhỏ: thanh bình và an toàn tuyệt đối. Khu Astral City chủ đầu tư lớn, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt xây dựng kiến trúc tuyệt vời. Phần khuôn viên cây xanh và sinh hoạt công cộng cũng được thiết kế hài hoà, sạch sẽ thoáng mát và bảo vệ an ninh 24/24 mang lại một môi trường sống lành mạnh.

tien ich Astral City1
Vị trí Astral City giao hòa thiên nhiên. Sống ở đây bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên cùng khu nhà ở cao cấp hiện đại và trung tâm thương mại sang trọng. Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn; hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành.
Tiện ích Astral City tầm nhìn cực đẹp. Làm cơ thể săn chắc tại phòng tập cao cấp Astral City, Dành cho những người yêu thể dục thể hình, phòng gym. Bạn có thể thư giãn tại Astral City với không gian xanh thoáng đãng, thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quan thiên nhiên và khu vực BBQ…

tien ich astral city6
Astral City thuận lợi giao thông. Mỗi căn hộ Astral City được thiết kế theo phong cách hiện đại đề cao sự thông thoáng và tối ưu hóa diện tích sử dụng, có mặt tiền lấy anh sáng thông thoáng tự nhiên. Ý tưởng thiết kế căn hộ Astral City kết hợp các góc không gian cho gia đình, khu ẩm thực và đọc sách, đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng.
Vị trí Astral City lựa chọn tuyệt vời. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ Astral City có thể chủ động mặt tài chính. Thanh toán Astral City theo tiến độ – Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Astral City chủ đầu tư lớn. Mọi chi tiết về Astral City vui lòng phản hồi Bộ phận Kinh Doanh Astral City.

5/5 - (133 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0903.845.369