Astral City Thuận An kiến trúc tuyệt vời thiết kế mở không gian riêng tư

Astral City Thuận An kiến trúc tuyệt vời không gian mở môi trường thoải mái. Căn hộ cuộc sống hiện đại, toạ lạc Đại lộ Bình Dương kiến trúc châu Âu. Dự án Astral City Thuận An thích hợp nhu cầu, khu vực thành phố Thuận An thiết kế mở. Vị trí khu đất Astral City Thuận An có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan biến nút giao thông ở đây thành cảnh quan, nơi vui chơi giải trí. Khu Astral City Thuận An tiện nghi hiện đại, Phát Đạt Group xây dựng không gian riêng tư. Người dân sống tại căn hộ Astral City Thuận An có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào.

tien ich Astral City5
Tiện ích căn hộ Astral City môi trường thoải mái. Người dân chỉ mất ít phút để đến chợ Bến Thành, hay dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông quan trọng khác. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân.
Vị trí dự án Astral City cuộc sống hiện đại. Với hệ thống thiết bị cao cấp dành riêng cho chủ căn hộ, Astral City Thuận An mang đến những tiện ích cao cấp tại nơi bạn ở. Tiện ích trên cả tuyệt vời tại căn hộ Astral City Thuận An .Tiện ích căn hộ Astral City Thuận An bao gồm Trung tâm thương mại, hồ bơi, siêu thị, khu coffee cao cấp, công viên cây xanh và đường chạy bộ…

tien ich astral city6
Astral City Thuận An kiến trúc châu Âu. Mỗi góc nhìn ở Astral City Thuận An luôn hiển thị một không gian thiên nhiên, tao nhã. Một khúc biến tấu độc đáo của màu sắc, ánh sáng và không gian để đồng điệu cùng phong cách riêng tao nhã, nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính của chủ nhân.
Tiện ích căn hộ Astral City thích hợp nhu cầu. Astral City Thuận An có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính. Giá bán căn hộ Astral City Thuận An cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.
Astral City Thuận An tiện nghi hiện đại. Để có được thông tin Astral City Thuận An tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

5/5 - (453 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0903.845.369