Astral City Thuận An phân bố hợp lý trải rộng view ban công thông thoáng

Astral City Thuận An phân bố hợp lý trục đường chính thiết kế sang trọng. Căn hộ bàn giao cao cấp, nằm trong khu Đại lộ Bình Dương tương lai dài hạn. Căn hộ cao cấp dự án Astral City Thuận An không gian đẳng cấp, tại thành phố Thuận An trải rộng view. Thiết kế với kiến trúc Astral City Thuận An hiện đại và tiện nghi chắc chắn sẽ làm vừa lòng khách hàng khó tính nhất. Khu Astral City Thuận An thư giãn lí tưởng, xây dựng bởi Phát Đạt Group ban công thông thoáng. Astral City Thuận An được thiết kế mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất tại Việt Nam.

tien ich Astral City1
Tiện ích căn hộ Astral City thiết kế sang trọng. Astral City Thuận An nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân ngoại quốc và Việt Nam. Nằm sát công viên ven sông, cư dân của Astral City Thuận An sẽ luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành và khoáng đãng.
Vị trí dự án Astral City bàn giao cao cấp. Hệ thống thông tin liên lạc đường truyền dữ liệu riêng biệt tốc độ cap đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu cao nhất của người sử dụng trong khu dân cư và các văn phòng cho thuê. Khu sân vườn sẽ mang lại cho cư dân Astral City Thuận An một không gian sống không chỉ trong lành, thoáng mát mà còn sống động, gần gũi với thiên nhiên với vô số những tiểu cảnh, vòi phun, thác nước,…

thiet ke can ho 2pn astral city3
Astral City Thuận An tương lai dài hạn. Astral City Thuận An kết hợp với việc bố trí mặt bằng không gian sử dụng về giao thông, ánh sáng, thông gió, tiết kiệm năng lương, chống ồn. Có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của Astral City Thuận An, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất.
Tiện ích căn hộ Astral City không gian đẳng cấp. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
Astral City Thuận An thư giãn lí tưởng. Liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá tốt và hưởng các chính sách tốt nhất từ chủ đầu tư.

5/5 - (252 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0903.845.369