Astral City Thuận An thoải mái tiện nghi đầy sáng tạo quy họach hòan thiện

Astral City Thuận An thoải mái tiện nghi giáp trung tâm tài chính phù hợp. Dự án say mê bất tận, toạ lạc tại đường Đại lộ Bình Dương khẳng định chất lượng. Dự án cao cấp Astral City Thuận An phức hợp đa năng, tại thành phố Thuận An đầy sáng tạo. Astral City Thuận An là một khu trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp. Căn hộ dự án Astral City Thuận An dự án hàng đầu, đầu tư bởi Phát Đạt Group quy họach hòan thiện. Căn hộ của bạn tại Astral City Thuận An sẽ luôn tận hưởng được những làn gió mát từ sông Sài Gòn khi các hướng Bắc và Đông, Đông Nam được bao phủ hoàn toàn bởi sông Sài Gòn.

thiet ke can ho 1pn astral city
Tiện ích căn hộ Astral City tài chính phù hợp. Vị trí Astral City Thuận An nằm khu có nhiều tiện ích bao gồm các trường học, ẩm thực phong phú, các điểm giải trí và nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến.
Vị trí dự án Astral City say mê bất tận. Công viên, cây xanh, bãi cỏ, sân chơi trẻ em, vườn barbeque, hồ bơi, phòng gym và đường chạy bộ – đáp ứng tối đa nhu cầu sống của cư dân tại đây. Được ví như một thành phố thu nhỏ với khoảng công viên rộng trải dài những màu xanh với hồ bơi tràn tuyệt đẹp, đường đi bộ sạch sẽ thoáng mát.

Astral City thuan an binh duong
Astral City Thuận An khẳng định chất lượng. Không gian căn hộ Astral City Thuận An thoáng đãng, rộng rãi đảm bảo cho bạn có một cuộc sống tiện nghi và đầy tự hào. Mỗi căn hộ Astral City Thuận An có mặt hướng ra ngoài giúp thông thoáng và đón tối đa ánh sáng tự nhiên.
Tiện ích căn hộ Astral City phức hợp đa năng. Thanh toán theo nhiều chính sách lựa chọn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Thanh khoản cao cho dự án Astral City Thuận An mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính.
Astral City Thuận An dự án hàng đầu. Quý khách dự án Astral City Thuận An liên hệ để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp.

5/5 - (483 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0903.845.369