Dự án Astral City bàn giao chất lượng không gian xanh mạnh mẽ trẻ trung

Dự án Astral City bàn giao chất lượng cạnh trung tâm thiên nhiên xanh mát. Dự án đơn giản trẻ trung, toạ lạc tại đường Quốc Lộ 13 không gian khoa học. Khu căn hộ Astral City Thuận An gần khu sầm uất, ở thành phố Thuận An không gian xanh. Tiếp cận nhanh chóng tới các hạ tầng dịch vụ, thuận tiện cho mọi nhu cầu làm việc, giải trí, mua sắm, vui chơi của bạn và cả gia đình. Dự án căn hộ cao cấp Astral City Thuận An đô thị phát triển, xây dựng bởi Phát Đạt Group mạnh mẽ trẻ trung. Căn hộ Astral City Thuận An được xây dựng với những ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ kiến trúc thông thường để kiến tạo nên những không gian thoáng đãng cho từng căn hộ.

ban can ho astral city2
Mặt bằng dự án Astral City thiên nhiên xanh mát. Dự án Astral City Thuận An cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan sông theo Quy hoạch phát triển không gian TP. Thuận An đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. Thuận An. Khu căn hộ Astral City Thuận An sở hữu vị trí chiến lược, nằm trong quần thể các khu căn hộ cao cấp. Do đó, dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng kể cả ở lẫn đầu tư cho thuê.
giá bán Astral Thuận An đơn giản trẻ trung. Phút giây thư giãn cuối tuần cùng gia đình và bạn bè tại Nhà hàng, Hồ bơi, Công viên, … Căn hộ Astral City Thuận An có đầy đủ các tiện ích sống: Hồ bơi, gyrm, sauna, bar, nhà hàng, siêu thị, caffe, Bank, bệnh viện,…

tien do astral city2
Dự án Astral City không gian khoa học. Astral City Thuận An cũng mang đến cho bạn một bộ sưu tập những căn hộ với những thiết kế ấn tượng, Căn hộ Astral City Thuận An – ngôi nhà hoàn hảo mà bạn từng mong đợi. Astral City Thuận An chính là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của thành phố Thuận An.
Mặt bằng dự án Astral City gần khu sầm uất. Astral City Thuận An mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Thanh toán Astral City Thuận An linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính.
Dự án Astral City đô thị phát triển. Tham quan căn hộ với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá bán, chính sách, lịch thanh toán.

5/5 - (407 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0903.845.369