Vị trí Astral City ở đâu ?

Vị trí dự án Astral City được triển khai xây dựng nằm trên mặt tiền tuyến Quốc Lộ 13, thành phố Thuận An tỉnh Bình Dương. Tọa lạc ngay khu vực dịch vụ – kinh tế – tài chính phát triển số 1 của Bình Dương, nơi hội tụ đầy đủ các tiện ích và dịch vụ cần thiết cho đời sống của cư dân trong vùng.

Địa điểm nằm gần nhiều khu công nghiệp, các đường hạ tầng giao thông huyết mạch tiện lợi liên kết đến các tỉnh thành lân cận.

Trong những năm qua các dự án địa ốc nằm trên Quốc Lộ 13 – thành phố Thuận An – Bình Dương luôn rất thú vị đối với giới đầu tư. Đặc biệt, sự tiến lên mạnh mẽ của thành phố Thuận An nói riêng và tỉnh Bình Dương tóm lại đang góp phần tác động mạnh đến BĐS tại khu vực này trong số ấy có dự án Astral City Quốc Lộ 13.

Vị trí Astral City

Vị trí dự án Astral City có ưu nhược điểm gì?

Trải dài trên mặt tiền Quốc Lộ 13 – Thuận An – Bình Dương, Lê Đình Phong đánh giá vị trí Astral City Bình Dương có những ưu nhược điểm như sau.

Ưu điểm vị trí dự án:

Căn hộ Astral Thuận An Bình Dương giúp quý khách tiện lợi lưu thông để các cụm công nghiệp hệ thống tiện ích dịch vụ số 1 trong khu vực. Một số địa điểm lớn như: TTTM Aeon Mall, khu công nghiệp Việt Hương, khu công nghiệp Vsip 1 bình viện quốc tế Bình Dương,…

Với khoảng cách chỉ vài km, cư dân chung cư Astral City tiện lợi lưu thông và tìm thấy chuỗi tiện ích ngoại khu chất lượng sẵn sàng phục vụ nhu cầu thường ngày như: Chợ Lái Thiêu, trung tâm hành chính, trường học, sân Golf Sông Bé, KDL Phương Nam,…

Từ đây quý khách lưu thông khoảng 20 phút để đến trung tâm Tp Hồ Chí Minh. Như có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển, quý khách rất có thể để lưu thông đến Đồng Nai, Thủ Dầu Một,…

Chính vì thế trong thời gian vừa qua, BĐS Bình Dương chưa lúc nào hết thở và giá trị thường xuyên tăng mạnh. Đây chính là yếu tố để dự án căn hộ Phát Đạt Bình Dương có được.

Vị trí Astral City

Nhược điểm vị trí dự án:

Là khu vực tập kết nhiều tuyến đường hạ tầng giao thông huyết mạch, cùng với tạo điều kiện tiện lợi trong vấn đề lưu thông và tác động đến giá BĐS khu vực. Dự án gặp phải những hạn chế bởi tỷ lệ phương tiện qua khu vực này tăng cao, đặc thù là xe có trọng tải lớn. Chính vì thế, vấn đề ùn tắc hạ tầng giao thông và gây nguy hiểm cho tất cả những người tham gia giao thông.

Cùng với đó những ảnh hưởng từ khói bụi và ô nhiễm tiếng ồn ào cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng đời sống của cư dân trong khu vực.

Mặc dù còn gặp phải một vài hạn chế nhưng nhìn tổng thể dự án vẫn có tương đối nhiều ưu thế hoàn toàn rất có thể khắc phục được những vấn đề còn tồn tại. Vì thế, theo những chuyên viên khách hàng đang tìm hiểu mua căn hộ Thuận An mấy viên và Bình Dương tóm lại nên tìm hiểu thêm ngày dự án của doanh nghiệp Phát Đạt.

Trên đó là nội dung giới thiệu đôi nét về vị trí Astral City Bình Dương được đông đảo các nhà đầu tư quan tâm. Mọi vấn đề vướng mắc của quý khách về dự án này rất có thể liên hệ hotline với để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

5/5 - (416 votes)